Nhà hàng Khoái chuyên về Hải Sản và Đặc sản Nha Trang, một trong những địa danh của ẩm thực miền Trung Việt Nam với đa dạng các món ăn truyền thống và hải sản tươi ngon.
Trải qua hơn 12 năm hiện diện trên thị trường, Khoái đã tồn tại và phát triển nhờ vào triết lý kinh doanh hướng đến văn hoá ẩm thực lành (wholesome food culture). Tinh thần này được thể hiện trong cách chế biến đơn giản, ít gia vị để giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu tươi và giữ nguyên vẹn các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Quý khách có thể tự do gia giảm khẩu vị nhờ vào nước chấm. Ngoài ra, Khoái còn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào tự nhiên và tươi, lấy trực tiếp từ ngư dân và nông dân, không qua trung gian, rút ngắn thời gian vận chuyển, cẩn trọng trong quy trình lưu trữ và bảo quản, đảm bảo độ tươi và chất lượng.
* Các loại hải sản như sứa sen, cá, tôm, mực đều được nhập trực tiếp sau khi lấy từ ghe của ngư dân tại các cảng Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang
* Bò & heo sạch Việt Nam tươi nóng mỗi ngày, có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
* Gà ta được nhập từ trang trại Đồng Nai, là đối tác 10 năm của Khoái.
* Hàu Nhật được nhập khẩu từ vùng biển Hyogo Nhật Bản, vùng biển sạch với các sinh vật phù du. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton (công nghệ cao cấp nhất tại Nhật) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi sử dụng.
* Bột đổ bánh căn, bánh xèo được xay mới mỗi ngày tại Khoái từ loại gạo nhập trực tiếp từ Diên Khánh.


CÙNG CHÚNG TÔI CẢM NHẬN
* Sự tinh tế khi đến Khoái thông qua những chi tiết nhỏ được khéo léo bày trí trong không gian, qua bày trí và cách chế biến món ăn.
* Tính nguyên bản: Khoái sử dụng nguyên liệu chất lượng được chọn lọc kĩ lưỡng, có nguồn gốc địa phương và chế biến đề cao hương vị nguyên bản của nguyên liệu.
* Tính phóng khoáng thông qua cách bày trí không gian thể hiện sự hiện đại, phóng khoáng mang đến cảm giác tự do trong trải nghiệm ẩm thực.
* Sự ân cần: Nhân viên biết lắng nghe, chú ý đến những nhu cầu hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn phù hợp, giúp quý khách cảm thấy được quan tâm và trân trọng.
* Sự gần gũi: Khoái mong muốn mang đến cho Quý khách một không gian trải nghiệm ẩm thực gần gũi, ấm áp thông qua sự giao tiếp tích cực, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ các yêu cầu đặc biệt, giúp Quý khách luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đến với Khoái.
Khoái, nơi của gắn kết, nơi của những cuộc hẹn. Hẹn nhau là Khoái, một trong những quán ăn ngon của Sài Gòn.

Lý do khách hàng Chọn Nhà hàng Khoái

Lý do khách hàng

Chọn Nhà hàng Khoái

Truyền Thống

NHIỀU MÓN ĐẶC TRƯNG CÓ THỂ ĂN ĐI ĂN LẠI NHIỀU LẦN

Nhà hàng hải sản & đặc sản Nha Trang nổi tiếng và được yêu thích với các món ngon “ ăn được nhiều lần” như ốc bươu nướng tiêu, chả nghêu, cá bò da nướng, gỏi cá mai.

Hải Sản Tươi

MÓN ĂN LÀNH CÓ VỊ THANH ĐẶC TRƯNG

Nhà hàng hải sản & đặc sản Nha Trang sở hữu những món ăn vì sức khỏe với nguyên liệu tươi, sử dụng trong ngày và phương pháp chế biến thuần khiết, ít gia vị giữ được vị thanh đặc trưng của món ăn.

DỊCH VỤ ÂN CẦN, CHU ĐÁO

BÍ QUYẾT NƯỚC CHẤM NHÀ NGHỀ

Nhà hàng hải sản & đặc sản Nha Trang đem đến những trải nghiệm đặc biệt từ bí quyết nước chấm nhà nghề của bếp trưởng, được nêm nếm riêng biệt cho từng món ăn, làm bữa ăn thanh đạm trở nên đậm đà và đặc sắc.

7h30-22h hàng ngày

Hãy liên hệ Khoái để được phục vụ nhanh nhất

Gọi ngay